อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร

บ้านนี้ก้เปนค่ะแม่ไม่ยอมมหายพาน้องไปไห้คนแถวบ้านปัดวันเดียวหายเรยยหน้ากับมาใสเรยกับใช้ยาหมอด้วยยค่ะ

5y trước

ใช้ครีมตัวนี้หน้าน้องดีขึ้น ตอนนี้เริ่มหายแล้ว