อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ใช้อะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอหมอก็บอกว่าแพ้น้ำลายกับถั่วเหลือง ตามคอตามตัวก็มี 😭😭😭😭

5y trước

ไปหาหมอ หมอให้ยามาทากับกิน แล้วให้ใช้น้ำเกลือ ซับหน้า ไว้15-20นาที แล้วทาวาสลีน

อาบน้ำเปล่าๆคะแม่ซักผ้าก้ใช้สบู่เด็กแบบก้อนไปก่อนคะงดครีมอาบน้ำและโลชั่นคะ...หายไวๆนะลูกนะ

5y trước

น้องเป็นภูมิแพ้น้ำลาย

บ้านนี้น้องแพ้นมวัวเป็นแบบนี้อะแม่ แม่บองหยุดใช้พวกน้ำยาอาบน้ำสักสามสี่วัน

5y trước

บ้านนี้หมอให้นมมาเหมือนกันจ้าน้องกินแล้วหายค่ะแม่ ของแม่หายไหมคะ

น่าสงสารจังค่ะ น้องกินนมแม่รึป่าวคะ ขอให้หายไวๆนะคะ ลอง 2 ตัวนี้ดูค่ะ

5y trước

นมแม่น้อยจ้า น้องเริ่มดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

ลูกบ้านนี้ก้อเปนค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ตอนนี้กำลังแห้งแล้วค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องเริ่มแห้งลอก เริ่มหายแล้วจ้า

วัดไข้น้องตลอดด้วยนะคะแม่ สังเกตุดีๆคะเผื่อน้องมีไข้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ลองไปทำสกินเทสที่โรงพยาบาลค่ะ จะได้รู้ว่าลูกแพ้อะไร

5y trước

น้องเป็นภูมิแพ้น้ำลายจ้า

น้องไม่ได้กินนมแม่เหรอค่ะ​ แล้วน้องกี่เดือนแล้วค่ะ

5y trước

นมแม่น้อยจ้า 4เดือนแล้ว น้องเริ่มหายแล้วจ้า

รักษาความสะอาดด้วยจร้าเสื้อผ้า ผ้าอ้อมจองใช้

แม่ต้องสังเกตุน้องคะ ขอให้หายไวๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะน้องเริ่มหายดีแล้วค่ะ