อาการแพ้อะไร

อาการแพ้อะไรหรือป่าวค่ะ พอดีไปหาหมอหมอบอกแพ้น้ำลาย อีกหมอบอกแพ้นมวัว ตอนนี้แก้มน้องเริ่มแห้งขึ้นเยอะ แต่ขึ้นที่ตาคิวด้วย สงสารลูก ปัจจุบัน 20-02-63 น้องหาหมออาการดีขึ้นเริ่มหายแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ๆทุกคนที่เป็นห่วงน้องและให้คำแนะนำมานะคะ

อาการแพ้อะไร

แพ้นมวัวรึป่าวคะ น้ำลายไม่ขนาดนี้

5y trước

ภูมิแพ้น้ำลาย จ้า

ทำไหมปล่อยไห้น้องเป็นหนักขนาดนี้

5y trước

เป็นแล้วหายไปรอบนึ่งแล้วค่ะ แล้วกลับมาเป็นใหม่ ตินแรกทายาแล้วดีขึ้นแห้งหาย แต่ตอนนี้กับมาเป็นอีก ครั้งเลยมาถามดูว่าอาการแพ้นมวัวหรือแพ้อะไรเพื่อคุณแม่คนไหนลูกเคยเป็นค่ะ

แบบนี้ต้องทำtest kaว่าน้องแพ้อะไร

เป็นเหมือนกันคะ หายไวๆคะ✌️✌️

5y trước

น้องเป็นภูมิแพ้น้ำลาย ขอบคุณค่ะ

สงสารจังเลยลูกหายไวๆนะคับ

5y trước

ขอบคุณค่ะน้องเริ่มหาย เป็นปกติแล้วค่ะ

อาจขะเเพ้นมวัวก็ได้คะ

น่าสงสารจัง หายใวๆนะลูก

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ น้องเริ่มหายแล้วค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ

หายไวๆนะคับคนเก่ง