ตั้งครรภ์ 31w4d มีอาการเสียวช่องคลอด

อาการแบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ ปกติ นอนยุเฉยๆก็มีอาการเสียวช่องคลอดแป๊ปๆ แล้วก็หายไป บางทีมาพร้อมกับลูกดิ้น แล้วเวลากินข้าวอิ่มมีอาการเจ็บท้องเล็กน้อย

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันคะ เดี๋ยวเป็นเดี๋ยวหาย มันบาดลงที่จิมิเลยตอนนี้ได้34+4วีคคะ อาการนี้น่าจะเกิดจากการที่มดลูกกดทับลงที่หัวหน่าวคะ เลยทำให้เสียวหรือเจ็บที่จิมิได้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเพราะนอนเฉยๆไม่ได้ทำอะไรก็เป็น