อยากรู้​ว่า​

ปกติ​เด็กจะกลับหัวกี่วีคค่ะ​ บ้านนี้31w4dแล้วยังไม่กลับหัวเลยค่ะ​#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ

4y trước

ขอบคุณ​ แม่บ้านนี้แอบกลัวค่ะ​ เพราะหมอบอกว่าถ้าน้องยังไม่กลับหัวมีโอกาสได้ผ่าคลอดค่ะ​ เพราะพึ่งซาวมายังไม่กลับหัวเลยค่ะ