ลูกตอด มันมีความรู้สึกยังไงค้ะ

อาการลูกตอดเป็นยังไงหรอค่ะ ใช่อาการท้องกระตุกรึป่าวคะ

ท้องแรกใม่รู้ว่าลูกดิ้นเป็นใง รู้สึกครั้งแรกตอนฉี่ นางดิ้นใหญ่เลย เลยรู้สึกว่าใช่แล้วแหล่ะ สงสัยนางอึดอัด

มีความรู้สึกดุบๆ หรือ คล้ายอาการเขม่นในท้องค่ะ บางทีเปนจังหวะ หรือ นานๆครั้ง(ขึ้นอยุ่กับอาบุครรภ์)

มีอะไรดุ้กดิ้กในท้องเลยค่ะ แล้วแต่ความหนา/บางของผนังท้องแม่ๆด้วยค่ะ รู้สึกเบา/แรงขนาดไหน ☺️

ลองเอานิ้วจิ้มท้องค่ะ เรารู้สึกแบบนั้น มันจะดุ้บๆ จะว่าเหมือนปลาตอดก้อน่าจะได้

เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน17w

4y trước

มาครั้งสุดท้าย3-5/12/62จ้า

ใช้ค่ะ จะรู้สึกมีอะไร ดุ๊กๆ อยู่ในท้อง เหมือนมีปลาตอด ค่ะ

จะเป็นเหมือนเส้นกระตุกค่ะ เหมือนโดนปลาตอด

เหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กในท้องเลยค่ะ

เหมือนมีปลาตัวน้อยๆอยู่ในท้องค่ะ

เหมือนมีอะไรตอดที่น่าท้องจ้า