กำหนดคลอดเอง24สค2564แต่เลยกำหนดก็เลยได้เกิดเดือนเดียวกับคุณแม่เลย😊

☪️อัสสลามุอะลัยกุม ❤️ดญ.อาลิชา ราชาข่าน ❤️น้องเนล่า❤️ ❤️น้ำหนักแรกคลอด 3245 คลอด41สัปดาห์ เวลา10.47น. ❤️กำหนดคลอดเอง24สค 2564 ❤️ผ่าคลอด1กย2564 ❤️แต่เนื่องจากคุณหมอซาวว์ดูน้องแล้วน้ำหนัก3.8 คลอดเองไม่ได้ คุณหมอเลยผ่าคลอดให้

กำหนดคลอดเอง24สค2564แต่เลยกำหนดก็เลยได้เกิดเดือนเดียวกับคุณแม่เลย😊
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ