ทีมกรกฎาคมมารายงายตัวครับ

อัลตราซาวด์ 4 มิติค่ะ 28 week ป้าหมอชมว่าผมหล่อมากเลยครับ🥰 แม่ๆท่านไหน อัลตราซาวด์4 มิติบ้างคะ

ทีมกรกฎาคมมารายงายตัวครับ

19วีค ยังไม่เห็นชัดครับ คุณหมอบอกว่าหนูโตจะเก็นหนูหล่อกว่านี้ครับ

4y trước

🥰🥰