เด็กเดือนกันยา62

อัพเดต​พัฒนา​การของน้องหน่อยค่ะไปถึงไหนกันแล้วเด็กๆเดือนกันยา62 น้องมิลินเกิด19กันยา62 9เดือน15วัน.กำลังตั่งไข่ค่ะพึ่งจะคลานตอน8เดือนเกาะยืนตั่งแต่7เดือนคืะ❤️❤️

เด็กเดือนกันยา62

น้องไอโฟน 25กันยา62 9เดือน9วัน เดินได้แล้วครับ เกาะยืนตั้งแต่6เดือน 7เดือนตั้งไข่ 8เดือนเริ่มเก้าเดิน ตอนนี้เดินแข็งแล้ว ซนสุดๆ ตัวเล็กมาก น้ำหนักแค่8โลเอง

น้องมายด์10เดือน5วัน เกิด 02 กันยายน 62 เริ่มตั้งใข่ตั้งแต่5เดือนตอนนี้เดินแข็งแล้ว