เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

อันนี้ใกล้ครบแล้ว

เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ ที่บ้านถือ 😅😅😅

ยังไม่เริ่มซื้อเลยค่ะ แต่มีลิสเตรียมไว้แล้ว

มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมสักอย่างเลยคะ 5555

ยังค่ะ เดือนหน้าค่อยซื้อทีเดียวเลย

ทยอยเรื่อยๆค่ะยังเหลืออีกเยอะเลย 25/8/63

29สิงค่ะครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย

4y trước

ประมานกี่บาทคะ

11 สิงหา เตรียมใกล้ครบแล้วจ้าา😊

เตรียมจนอยากจะให้ลูกออกมาแล้วค่ะ

10สิงหาค่ะ กำลังเริ่มเเตรียม😊😊

4สิงหายังไม่ได้เตรียมอะไรเลย