เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

อันนี้ใกล้ครบแล้ว

เตรียมของไปถึงไหนกันบ้างค่ะ ทีมสิงหาค่ะ

26สิงหา​ ยังไม่ได้​เตรียม​เลย

7 สิงหายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้าแม่ ☺️

พร้อมน่าใช้มากเลยคะแม่ ✌️✌️

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยคะ

21 สิงหายังใม่ครบเลยค่ะ🤣

มินเนียนคืออะไรคะ 😂 น่าร้าก

4y trước

5555 พร้อมมากค่ะแม่ ❤️

27 ส.ค. เตรียมบ้างแล้วค่ะ

11 สิงหา ใกล้ครบแล้วค่ะ

บ้านนี้กำลังทยอยคะ​