ปวดจิมิ ท้อง34 w

อันนี้เป็นอาการก่อนคลอดไหมคะ ตอนนี้34วีคปวดจิมิมากค่ะ ก้าวขาจะไม่ออกอยู่แล้วค่ะ แล้วแม่ๆลาคลอดกันกี่วีคคะ ที่บ้านด่าทุกวันเลย😂

1 Trả lời

39+3 ปวดหนักมากค่ะ ขาจะยกไม่ขึ้นแล้วค่ะ พลิกตัวคือโอ้ยมาก

1y trước

สู้ๆนะคะคุณแม่ เข้าใจเลยปวดมากนอนก็ยากเนาะ✌️✌️✌️✌️💕💕