เเม่ๆคนไหนท้อง24 weekแล้วบ้างคร้า

อวดท้องเเม่ๆกันน่อยคร้า อายุครรภ์ 24week ท้องเเม่บ้านนี้ ใหญ่อลังการมากค่ะ แชร์ ๆกันน่อยนะคะ เราจะอุ้ยอ้ายไปด้วยกัน???

เเม่ๆคนไหนท้อง24 weekแล้วบ้างคร้า

เล็กกว่านี้นิสสสสนึงค่ะ 24w เหมือนกัน อึดอัดมว้าก บอกไปก็ไม่มีใครเชื่อค่ะ ว่าน้ำหนักขึ้นมาแค่ 3 โล 5555

5y trước

บ้านนี้ขึ้นมา10โลเเล้ว55

ใหญ่มากเลยคะ😅 บ้านนี้34วีคคะ