ลูกไม่ดิ้น 24 week

วันนี้น้องดิ้นแค่ตอนแม่ตื่นนอน ตอนนี้10.30น้องยังไม่ได้สักครั้งเลย 24weekแล้ว

ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ บ้านนี้ก็เคยโดนอำ เรียกยังไงปลุกยังไงก็กริบเกือบ 8 ชม. แกล้งแม่แรงมาก...😂 แนะนำนอนหงายเอามือลูบตรงไหนแข็ง ๆ เป็นลูกกดเลยค่ะ ถ้าขยับหนีคือปกติ

เดียวถึงเวลาตัวน้อยดิ้นในท้องทั้งวันทั้งคืนแม่จะไม่ได้นอนนะ555555 บ้านนี้37วีคแบ้ว ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ทั้งโกงตัวกว่าจะได้นอนเกือบเช้าทุกคืน555 #แซวเล่นนะแม่

ดื่มน้ำเย็นหรือเดินกระตุ้นได้ค่ะแม่บ้านนี้20+4ดิ้นแทบจะทั้งวันแม่เพลียเลย😅

ดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคค่ะ

2y trước

น้องน่าจะหลับค่ะ แม่พยายามนอนหงายแล้วเขย่าน้อง น้องดิ้นไปนิดหน่อยละก็เงียบไป สงสัยเค้าหลับมั้งคะ แต่แอบกังวล