ท้องหนา ท้องบาง ดูอย่างไร

อย่าว่าโง่เลยนะ คือเราตัวอ้วน มีแต่คนว่าท้องหนา ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรอ แต่จริงๆแล้วเรารู้สึกได้ตั้งแต่ 15 w นะ ว่าตอดเบาๆ เลย เลยสงสัยว่า ต้องหนา บาง วัดจากอะไร เอาจริงๆ งง มาก เพราะไม่มีใครบอก บอกที

เราว่ามันเป็นเหมือนคำพูดเปรียบมากกว่าคะ ตอนแรกท้องเราไม่แตกเขาก็ว่าเราท้องหนา. พอท้องเราแตกเขาก็บอกว่าไอนี้หน้าท้องมันบาง. พูดไม่เหมือนกันสักคนวัดอะไรไม่ได้เลยคะ^^

วัดจากใขมันหน้าท้องค่ะ ตอนซาวน์เราถามหมอได้เลยว่าท้องเราหนารึบาง ท้องบางๆดีืเวลาผ่าคลอดจะเจ็บน้อยกว่าท้องหนา