ลูกวัย10เดือนซนมาก อยู่ไม่นิ่งปกติไหมคะ กลัวสมาธิสั้น

อยู่ไม่นิ่งเลยค่ะ คลานเล่น ยืนล้มตัวใส่ ลูกเป็นเด็กผู้ชาย แรงเยอะมากไม่เหนื่อยเลย แม่ๆที่มีลูกชายวัยเดียวกันลูกซนแบบนี้ไหมคะ ลูกคนแรกเลยกังวล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ลองให้หมอตรวจพัฒนาการดูค่ะแม่