เราท้อง7 เดือนแล้ว ยังไม่ฝากท้องเรย ฝากตอนนี้หมอจะรับไหม (ลำบากเรื่องเงินและการเดินทาง)หรือใครมีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ให้หรือขายต่อถูกๆๆบอกหน่อยนะ เราต้องประหยัดเงิน

อยูแถวบางบัวทอง

ฝากได้เหมือนเดิมค่ะ คลอดรพ.รัฐนะค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่าย

6y trước

ใช้ได้หมดนี่ค่ะบัตรทอง