อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ป้อนอาหารรัยให้ลูกครั้งแรก ค่ะ

อยากได้เมนูแนะนำงะค่ะ พอดีพรุ่งนี้ลูกจิครบ6เดือนกะอีก1วัน วันนี้เลยลองหัดให้เขาชิมมะละกอสุกก่อน เขาส่ายหัวกะปัดทิ้งงะค่ะ

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ป้อนอาหารรัยให้ลูกครั้งแรก ค่ะ

กล้วยค่ะ ขูดกล้วยราดนม กินกล้วยดีต่อลำไส้

ข้าวบดราดนมให้น้องหัดกลืนก่อนค่ะ

บ้านนี้มื้อแรกข้าวบดใส่นมแม่ค่ะ

ข้าวบดราดนมแมาก่อนค่ะ

ข้าวบดราดนมแม่ค่ะ

ข้าวบดไข่แดงค่ะ

ข้าวบดแครอทค่ะ

ข้าวบดค่ะ