ตอนนี้ อายุครรภ์ ย้างเข้า เดือน7 แต่มีอาการท้องแข็งมากเลย ขอคำแนะหน่อยค่ะ

อยากได้คำแนะนำ

แข็งอย่างไรคะ ถ้าแข็งฝั่งใดฝั่งหนึ่งคือการโก่งตัวของน้อง ซื้อเป็นเรื่องปรกติค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งขึ่นมาทั้งสองฝั่งนั่นคืออาการมดลูกบีบตัว ถ้าแข็งเกิน 5 ครั้งในหนึ่งชั่วโมงติดต่อกันนาน 2 ชั่วโมงต้องรีบไปหาหมอค่ะ

6y trước

ทั้งท้องเลยค่ะ...แข้งตลอดเวลา แต่พอนอน ก้เริ่มดีขึ้น คือต้องทำงานด้วย จะให้มาแอบนอนก้เกรงใจที่ทำงาน แบบนี้ อาการถือว่าปกติมั้ยค่ะ