แท้งคุกคาม 11 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 11 สัปดาห์แล้ว ท้องนี้เป็นท้องแรก เรามีอาการปวดหลังปวดตรงช่วงเอวและสะโพก ปวดมากจนมีอาการปวดท้องน้อยร่วมด้วย ปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ 3-4วัน แล้ววันนี้เราปวดมากกว่าปกติ แล้วอยู่ๆ ก็มีเลือดสีแดงสดไหลออกมาเยอะมากจนทะลุกางเกงด้านนอกออกมา เราก็รีบมาโรงพยาบาลเลย คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ แต่โอกาสแท้งก็ยังมี 50 50 แต่สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่ แม่ๆคนไหนที่มีอาการปวดท้อง ปวดหลัง อย่าชะล่าใจนะคะ มีอาการผิดปกติให้รีบพบแพทย์เลย

แท้งคุกคาม 11 สัปดาห์

สู้ๆค่ะแม่...บ้านนี้ก้อพึ่งผ่านมาวันเดียวกันเลย เวลาไล่เลี่ยกันเลย เดี๋ยวน้องก็กลับมานะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ