อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะซาวตัวอ่อนคับ

อยากเห็นไอ้ตัวเล็กคับ

อายุครรภ์กี่สัปดาห์ถึงจะซาวตัวอ่อนคับ

เจอตอน 6 วีค ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจด้วย ซาวด์ผ่านหน้าท้อง

5y trước

เห็นแล้วค่ะแม่ ตอนนั้นยังไม่รู้ว่าท้อง ไปตรวจคุณหมอจับซาวก็เจอน้องเลยค่ะ