คุนแม่บ้านไหนตรวจเบาหวานแล้วบ้างค่ะ

อยากสอบถาม วันตรวจต้อง งดข้าว งดน้ำ อาไรไหมค่ะ พึ่งเคยตรวจครั้งแรกค่ะ ขอบคุนค่ะ

ของแม่หมอไม่ได้ให้งดคะ เพราะในบ้านไม่มีประวัติเป็นเบาหวานคะ หมอให้กินข้าวมาตามปกติ

1y trước

ที่บ้านก็ไม่มีใครเป็นค่ะ แต่ตัวแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากค่ะ แอบกลัว ค่ะ😅

ครั้งแรกไม่ได้งดค่ะ ถ้าน้ำตาลไม่ผ่าน ตรวจครั้งที่2 งดตั้งแต่เที่ยงคืน

ครั้งแรกกลืน50gไม่ต้องงดค่ะ แต่ถ้ากลืน50gไม่ผ่านต้องงดค่ะ และเตรียมกลืน100gค่ะ

ของเราจะไปตรวจเดือนหน้าค่ะหมอสั่งให้กินข้าวให้เรียบร้อยยกเว้นของหวาน

กลืน 50 กรัม ครั้งแรก ไม่งดค่ะ ครั้งสอง กลืน 100 กรัม ให้งดหลังเที่ยงคืนนะคะ

บ้านนี้หมอให้กินปกติค่ะ กลืนน้ำตาลไป100ml ตรวจเลือดผ่านตั้งแต่รอบแรกค่ะ

บ้านนี้หมอให้งดอาหารก่อนกลืนน้ำตาล แค่2ชม.ค่ะ

งดนะคะ ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงจนไปหาหมอค่ะ

กลืน50ไม่ต้องงดค่ะถ้ากลืน100งดน้ำงดอาหารค่ะ

บ้านนี้งดทุกรอบค่ะ ตั้งแต่เที่ยงคืน