คุนแม่บ้านไหนตรวจเบาหวานแล้วบ้างค่ะ

อยากสอบถาม วันตรวจต้อง งดข้าว งดน้ำ อาไรไหมค่ะ พึ่งเคยตรวจครั้งแรกค่ะ ขอบคุนค่ะ

งดน้ำงดอาหารหลังเที่ยงคืนค่ะ

งดข้าว งดน้ำหลังเที่ยงคืนค่ะ

ท้องแล้ว กินนมหมีได้ไหม

1y trước

ข่วงนี้อยุ่ในช่วง แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลย เราควรกินอะไรเสริมได้ไหม ท้องแรก ค่ะ หิวอยากกินทุกอย่างพอซื้อมาก็กินไม่ได้ เหม็น

ต้องงดค่ะะ

งดค่ะ