ความคิดเห็นแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆ เราประจำเดือนขาดไป 5 วัน ช่วงก่อนประจำเดือนเจ็บเต้านมเหมือนจะเป็นประจำเดือน (ไม่เจ็บมาก ) พอ ปจด. ขาดวันที่ 1 เริ่มเจ็บเต้านมมากๆ เจ็บสุดๆเลยค่ะ เหมือนระบม แต่ตรวจเมื่อวาน ขึ้นแค่ขีดเดียวค่ะ แม่ๆมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างคะ จะท้องมั้ย

1 Trả lời

ของเราเคยเป็นแบบนี้แต่ไม่ท้อง เป็นที่ฮอร์โมนเหวี่ยง