อันตรายไหม

อยากสอบถามแม่ๆ ว่าจะอันตรายไหมถ้าท้องแข็งๆตรงช่วงมดลูก ตอน4เดือนนิดไปหาหมอหมบอกไม่อันตรายแต่ใจอยากซาวด์ดูน้องว่าปกติดีไหม ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อันตรายไหม

เป็นเหมือนกัน ช่วง4เดือนเจ็บไม่นานก็หายถ้าไม่มีเลือดออกไม่อันตรายค่ะ