อยากสอบถามแม่ๆ น้องเป็นตุ้มน้ำใสๆ ?

น้อง 8 วัน เป็นตุ้มน้ำใสๆ บริเวณใบหน้าอยากรู้ว่าเกิดจากอะไร ลูกแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ อันตรายไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ต่อมไขมันค่ะ เป็นปกติของผิวเด็กค่ะ เพราะผิวเด็กบอบบาง เดี๋ยวยุบเอง ห้ามแกะนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ