สอบถามค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่

อยากสอบถามแม่ๆ ที่อยู่เชียงใหม่ค่ะ ว่าค่าผ่าคลอดที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ราคาเท่าไหร่ จะได้เตรียมเงินค่ะ พอดีไม่มีประกันสังคมอะไรเลยค่ะ

ถามล่าสุด​ฝั่งสวนดอกเลยจะมีแค่คลอดเองนะคะ​ ศรีพัฒ​มีให้เลือก​อยู่​ว่าจะผ่าหรือคลอดเอง​ ราวๆ45000-50000 ราคาไม่ต่างจาก​เอกชนเท่าไหร่

เราว่าแมคก็โอเคนะคะ เราฝากที่แมคมีแพ๊คเกจคลอดอยู่ค่ะ คลอดเอง 19000 ผ่า 38000 รวมค่าดูแลอีกประมาณ 10000 ตอนพี่สาวคลอดเขาดูแลดีมากเลยค่ะ

แม่สามารถโทรถามที่โรงพยาบาลได้เลยนะคะ จะได้ข้อมูลที่อัพเดทจ้า เราก็อยู่เชียงใหม่ค่ะ แต่เราคลอดศรีพัฒน์

ลองเลื่อนหาแล้วเม้นทักเขาไปนะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900