เครื่องปั้มนม

แม่ๆใช้เครื่องปั้มนมแบบไหนกันคะ ราคาเท่าไหร่

ตอนแรกใช้ธรรมดา 790 แต่เจ็บหัวนมมากปั้มได้น้อย พอเปลี่ยนมาใช้ ของ natur ใช้ดีมากค่ะปั้มได้ 10กว่าออนขึ้นเลยค่ะ แรงดีค่ะแต่ไม่เจ็บ1800หัวเดี่ยวค่ะ ตัดใจซื้อ

ใช้ของyouha plus พร้อมส่งต่อปั้มนมไม่ทันนมตกรอบค่ะ jboonjun id line ค่ะ สอบถามได้

ท้องแรกใช้ youha plus ค่ะ ราคาไม่แรง นี่ยังเก็บไว้ใช้ต่อท้องสองค่ะ

บ้านนี้งบน้อย เต่าทอง 300กว่าบาท ปั้มที ก็6-8ออน อยุ่นะ

ยูฮาค่ะ 2400 ดูดดีค่ะ เสียงเบา

natur ปั๊มคู่ไฟฟ้า 2,400 ค่ะ

รูเป็ก 1,690ค่ะ

5y trước

ใช้ดีไหมคะ เสียงดังไหม

เต่าทอง699