มีแม่ท่านไหน ที่คลอดธรรมชาติแล้ว ทำหมันเลยไหมคะ

อยากสอบถามอีกวันที่เข้าห้องผ่าตัด หมอใช้ยาสลบมั้ยคะ บ้านนี้กลัวและกังวลมากคะ บางคนบอกเจ็บกว่าคลอดเองซะอีก

1 Trả lời

ไม่ได้ทำค่ะ โดยส่วนตัวคิดว่าแค่คลอดก็เจ็บแล้ว ให้ผู้ชายทำดีกว่า😂