หยุดกินยาคุม

อยากสอบถามหน่อยค่ะเมื่อเราหยุดกินยาคุมเราจะสามารถตั้งครรภ์ได้เมื่อไรค่ะ

แล้วแต่ร่างกายคนเลยค่ะ บ้านนี้ขนาดกินทุกวันยังมาได้จะ3เดือนแล้วค่ะ😅

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเรากินมาตลอด พอหยุดกินจะเปลี่ยนตัวมาเลยค่ะยังไม่ถึง2เดือน5555

บ้านนี้ 20วันท้องค่ะ แต่คุมมาสามปี พอปล่อยไม่ถึงเดือนท้องเลยค่ะ

เราหยุดกินเดือนกันยายน ปจด.ครั้งสุดท้ายมาเดือนพย.ค่ะ ติดเลย🤣

แล้วแต่ความพร้อมของร่างกาย ผช=อสุจิ ผญ=ไข่บวกมดลูก

บ้านนี้กินยาคุมมา7 ปี หยุดแผงเดียว ติดเลยค่ะ

เราหยุดกินไป 2 เดือน น้องก็มาเลยค่ะ 😁

ท้องได้เลยค่ะ เราหยุด 2 เดือนท้องเลย

คุมมา4-5ปี หยุดกินไป 4เดือนถึงท้องค่ะ

เราหยุดกิน5เดือนคะเดือนที่6น้องมา