เหมือนมีก้อนเนื้อบนอวัยวะเพศขวามือ น้อง21w3d

อยากสอบถามประสบการณ์แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ เหมือนมีก้อนเนื้อบนอวัยวะเพศขึ้นมาประมาณ3นิ้ว ได้3อาทิตย์แล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนจะขยับขึ้นมาแล้วมีขนาดใหญ่ขึ้น เป็นก้อนเนื้อกลมๆแข็งๆแต่ไม่มีอาการปวดแต่อย่างใด อยากทราบว่าเป็นอากาศของอะไรคะ เป็นโรคหรือเปล่าหรือร้ายแรงไหม จะมีผลต่อเด็กในท้องไหม ตอนนี้น้อง21w3dค่ะครบกำหนดคุณหมอนัดวันอาทิตย์นี้ค่ะ เลยคิดว่ารออีก5วันแล้วรวดตามคุณหมอเลย แต่อดไม่ไหวอยากทราบถามคนที่เคยมีประสบการณ์ค่ะ 🙏🙏🙏

1 Trả lời

เป็นซีต(ก้อนเนื้อ)รึเปล่าค่ะ ยังไงรีบไปพบคุณหมอค่ะ เหมือนจะไม่ปกตินะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ