นมผงเด็กแรกเกิด

อยากสอบถามค่ะ ถ้าแม่ไม่มีน้ำนมให้น้องกิน แม่ซื้อนมยี่ห้ออะไรให้น้องกินค่ะ 🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏

1 Trả lời

แม่ซื้อกล่องเล็กมาให้ลูกลองกินก่อนค่ะว่าตัวไหนลูกกินแล้วไม่แพ้ ไม่ท้องผูก น้ำหนักขึ้นดี แม่ก็ให้ลูกกินตัวนั้นเลยค่ะ บ้านนี้คนแรกกิน s26 สีม่วงค่ะ คนที่สองกิน s26 สีทอง เพราะสีม่วงน้องกินแล้วท้องผูก