มีคนไหนเคยทดสอบเพศลูกด้วยเบกกิ้งโซดามั่ยคะ

อยากรู้ว่าได้ผลเห็นผลจิงมั่ยบ้านนี้พึ่งทดลองไปไม่มีฟองฟู่ขึ้นเลยค่ะเลยอยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นดู

1 Trả lời

เป็นแต่การเสี่ยงทายค่ะ ผลไม่ชัวร์ 100% บ้านนี้ไม่มีฟอง ไปซาวด์แล้ว ได้ลูกสาวค่ะ ลุ้นดี