ของเตรีมคลอดที่นำไปร.พ

อยากทราบว่าสิ่งของที่นำไปคลอดที่ร.พ​มีอะไรบ้างค่ะ​ ขอบคุณค่ะ

ถ้าเป็นเอกชนก็ไม่ได้เตรียมอะไรเยอะค่ะ ทาง รพ มีให้ ถ้าเป็นรัฐบาล ก็มี ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อผ้า หมวก ผ้าห่อตัว ถุงมือถุงเท้า ครีมอาบน้ำ สำลี ฟองน้ำ นมผง ขวดนม ประมาณนี้ค่ะ แล้วก็ของใช้ส่วนตัวคุณแม่ เสื้อผ้าค่ะ