ของเตรียมคลอด

แม่เตรียมของไปคลอดที่ ร.พ มีอะไรบ้างค่ะ

สอบถามโรงพยาบาลเลยค่ะ แต่ละที่ให้เตรียมไม่เหมือนกัน เขาจะมีลิสรายการของที่ให้เราเตรียมไว้ค่ะ

ของรพ รามาเอาแค่ผ้าห่อตัวลูก ถุงมือ ถุงเท้า สำหรับวันกลับบ้าน และก็ชุดกลับบ้านของแม่ค่ะ

1y trước

รพ รามา ใกล้ๆอนุเสาวรีย์ค่า :)

ศิริราช ชุดแม่วันกลับของใช้ส่วนตัว ผ้าอนามัย ชุดลูก ถุงมือถุงเท้า ผ้าห่อตัวค่ะ