ของเตรียมคอดต้องเอาอะไรบ้างค่ะกลัวจะเอาไปไม่ครบ

ของที่ต้องเครียมเวลาไปคลอด ร.พ.มีอะไรบ้างค่ะรบกวนแม่ๆบอกหน่อยค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 Trả lời

อาจจะช่วยคุณแม่ได้บ้างนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ มีเตรียมไว้นิดหน่อยแต่กลัวจะไม่ครบ. ขอบคุณค่ะ😊