มีใครเคยคลอด บางมด ตากสิน ทหารเรือ ไหมค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ ๆ คนไหนเคยฝากครรภ์กับโรงบาลบางมด / ตากสิน / ทหารเรือ บ้างไหมค่ะ อยากทราบว่า ค่าฝากครรภ์เท่าไหร่ ค่าคลอดเท่าไหร่ และ บริการดีไหม เรื่องคลอด

ไม่เคยฝากนะคะ แต่เคยโทรสอบถามที่บางมดเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เพราะตอนนี้ฝากคลินิกแต่จะย้ายไปรพ.เพื่อฝากจนคลอดเลย กลัวใกล้ๆวันแล้วไม่มีที่ไหนรับคลอดฉุกเฉินค่ะ ตอนนี้ค่าคลอดของบางมดคลอดปกติ6หมื่นแล้วค่ะ ผ่าคลอด8หมื่น แพงมาก สู้ไม่ไหวเลยต้องหารพ.อื่นแทน

3y trước

น่าจะเพราะฝากอยู่ก่อนแล้วมั้งคะเลยราคาเดิม เราโทรไปสอบถามเพื่อจะฝากต่อ อัพราคาแรงมากเลย

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900