น้องมีตังค์

อยากทราบว่าภายใน1เดือนน้ำหนักเราขึ้น6กิโลปกตไหมค่ะ.

เยอะเกินแม่ ของเรา5-6เดือนยังขึ้น3โล อาหารการกินคุณแม่สมบูรณ์เกินรึป่าว

4y trước

ช่วงที่กินได้ค่ะก้เลยกินเยอะค่ะคุนแม่

ไม่ปกติค่ะ ขึ้นเยอะมากค่ะ ควรจะขึ้นไม่เกิน 2 กิโลต่อเดือนนะคะแม่

เยอะมากค่ะ บ้านนี้จะเข้า5เดือนยังไม่ถึง2โลเลยค่ะ

เยอะมากค่ะ บ้านนี้4เดือนยังไม่ขึ้นสักโลเลย 😅

เยอะเกินไปค่ะแม่ เดือนนึงควรขึ้น1-2โลค่ะ

แบบนี้คุณหมอเคยบอกว่าเสี่ยงเบาหวานค่ะ

เยอะมาก ระวังเบาหวานนะคะ ขึ้นเยอะเกิน

เยอะใปค่ะแม่ ระวังโดนตรวจน้ำตาลนะค่ะ

เรา1เดือนก็ขึ้น5โลค่ะเดือนที่แล้ว

เรา 4 เดือน น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โล เอง