ท้องแข็ง ตอนนอนหงาย

อยากทราบตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะแล้วนอนหงายแล้วชอบเป็นก้อนแข็งๆ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะ

ท้องแข็ง ตอนนอนหงาย

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนอนหงายและ ตอนนี้ฉี่บ่อยมาก ปวดฉี่ปุบต้องเดินไปฉี่เลยไม่งั้น ปวดท้องน้อยรุ่สึกท้องแข็ง

โชว์ท้องลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

นอนตะเคงด้านซ้ายดีกว่านะคะคุณแม่ ช่วยทำให้เลือดลมไหลเวียนดี ท้องไม่เเข็งบ่อย มดลูกไม่ลอยตัว

มดลูกโก่งตัวค่ะพยายามอย่านอนหงายเป็นเหมือนกันค่ะแนะนำนอนตะแคงดีกว่านะค่ะ

ตอนของเราหมอบอกว่าเวลานอนหงายจะเกร็งหน้าท้องค่ะแต่ก็จะเป็นไปหายๆไปเอง

ปกติคะ เราเข้า 4 เดือน นอนหงายก็แข็งทุก 20-30 นาทีเลย เปลี่ยนนอน ตัแคงเอาคะ

นอนตะเเคงนะคะเเม่เป็นวิธีที่ดีเเต่ถ้าไม่ถนัดก็หาไรลองนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีแข็งได้ขวา บางทีแข็งได้ซ้ายค่ะ

เป็นเกมือนกันค่ะ พอนอนตะแคงสบายขึ้น ปดติจ้าแม่

น้องโก่งตัวจ้า ทางที่ดีให้นอนตะแครงซ้ายนะแม่