จุดแดงๆขึ้น

มีจุดแดงๆขึ้นเต็มขาทั้ง2ข้างเลย อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะ มีอาการคันร่วมด้วย 26w

จุดแดงๆขึ้น

ของเค้าเป็นแบบนี้ทั้งตัวทั้งหน้าเลยค่ะไปหาหมอเขาไห้ยาแก้แพ้มาอย่างเดียวส่วนตัวไปซื้อยามาทาด้วยบอกทางร้านว่าตั้งครรภ์เขาจัดยาสำหรับคนท้องไห้

ทานคาลามัย ทานยาแก้แพ้ได้คะ หนักควรไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุ