ท้องแข็ง ตอนนอนหงาย

อยากทราบตอนนี้ท้อง4เดือนค่ะแล้วนอนหงายแล้วชอบเป็นก้อนแข็งๆ อยากทราบว่าเป็นอะไรไหมคะ

ท้องแข็ง ตอนนอนหงาย

ปกติค่ะ น้องโก่งตัวบิดขี้เกลียด เราก็เป็น

น่าจะมดลูกลอยตัวนะคะ นอนตะเเคงจะดีขึ้นคะ

นอนตะแคงน่ะค่ะ ลูกเราจะได้สบายตัวด้วยค่ะ

เวลาเป็นแล้วเป็นนานมั้ยคะ​ กว่าจะหาย

นอนตะแคงดีกว่าค่ะ ลูกจะได้ไม่อึดอัด

ปกติค่ะ มดลูกลอยตัว ตะแคงก็หาย

ปกติค่ะเราก้อเคยเป็นตอน4เดือน

ปกติค่ะ นอนตะแคงก็จะดีขึ้นเอง

แนะนำนอนตะแคง​ซ้ายคะ

ปกติคะถ้าให้ดีต้องนอนตะแคง