ท้อง 6-7 เดือนช่วยตัวเองได้ไหม?

อยากทราบค่ะว่ามีผลอันตรายกับลูกมั้ยเพราะแม่บ้านนี้มีอารมณ์ทางเพศสูงอยู่แล้วพอมีน้องเหมือนจะยิ่งต้องการมากกว่าเดิมแต่อยู่ห่างกับคุณพ่อเลยช่วยตัวเองไปก่อนมีอันตรายกับลูกมั้ยคะ

1 Trả lời

ได้จ้าแม่ ไม่มีผลกับน้องค่ะ