สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนจะเข้า4 แร้ว แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แร้วมีโรคไทรรอยร่วมด้วย เครียดมากกว่าน้องไม่แข็งแรง

อยากทราบคนที่เปนแบบเรา

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ท้องได้3เดือนจะเข้า4 แร้ว แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แร้วมีโรคไทรรอยร่วมด้วย  เครียดมากกว่าน้องไม่แข็งแรง

อยู่ในการดูแลของหมอ ทำตามที่หมอบอกอย่างเคร่งครัด และ พยายามไม่เครียดนะคะ ความเครียดอันตรายค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ รักษามาได้จะเกือบปีล่ะค่ะ พลาดมีน้องก่อน ตอนนี้กินยาวันล่ะเม็ดค่ะ

สู้ๆคะแม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ