ปวดหน่วง ตึงท้องน้อย

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีว่าตั้งครรภ์ได้ 22+6 วีค เมื่อวานตอนเย็นน้องสาวเดินชนท้อง วันนี้มีอาการปวดหน่วง ตึงบริเวณท้องน้อย ปกติหรือผิดปกติ ควรไปพบแพทย์ไหมคะ น้องยังดิ้นปกติ ไม่มีเลือดออกนะคะ

1 Trả lời

ไม่น่าจะมีอันตรายนะคะ ถ้าชนไม่แรง เพราะน้องยังดิ้นดีตามปกติอยู่ค่ะ