ว่าด้วยเรื่องดูดนม

อยากถามแม่ๆว่าใช้จุกนมแบบไหนให้ลูกๆกินนมกันแบบที่นิ่มๆ​ แม่บ้านนี้สลับกินขวดกับกินเต้าจนตอนนี้น้อง2เดือนกว่าแล้วแต่อยู่ๆลูกก็ไม่ยอมดูดนมจากขวดเลย​ไม่รู้​ว่าเพราะอะไรน่าจะเป็น​เพราะจุกแข็ง​ไปรึป่าว​ ขอคำแนะนำหน่อยจ้่า

1 Trả lời

ลองพีเจ้นคอกว้างจุกเสมือนนมแม่คะ