ท้องแรกค่ะ อยากปรึกษา

อยากถามแม่ๆท่านอื่นว่า ระหว่างคลอดเองกับผ่าคลอด แม่ๆเลือกคลอดกันยังไงคะ เดือนหน้าจะคลอดแล้วยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

เราเลือกผ่าคลอดค่ะ เพราะอยากเมเนจเวลาให้ได้แน่นอน จะได้ลาอยู่กับลูกได้ยาวๆค่า

อยุ่ที่ความสะบายใจ และความชอบคะ มีข้อดีและข้อเสียต่างกัน

ต้องรอประเมินคะแม่