แม่ๆเริ่มมีน้ำนมออกมากันรึยังค่ะ.และเริ่มออกมาตั้งแต่กี่เดือนค่ะ

อยากถามแม่ๆทุกคนค่ะ แม่ๆเริ่มมีน้ำนมออกมากันรึยังค่ะ.และเริ่มออกมาตั้งแต่กี่เดือนค่ะ สำหรับคนที่รอคลอดอ่ะค่ะ.ช่วยตอบด้วยนะค่ะกลัวลุกคลอดออกมาแล้วไม่มีน้ำนมให้ลุก.ตอนนี้แม่7เดือนแล้วค่ะ.ยังไม่มีวี่แววเลย

มีหลังคลอดประมาณ 4 วันค่ะ

ออกตอน6เดือนก่อนคลอดคะ

ออกตั้งแต่3เดือนคะ

เราหลังคลอด5วันค่ะ

มีตอนหลังคลอดค่ะ

5y trước

ออค่ะ.นึกว่ามีตอนน้องอยู่ในท้องค่ะ

ยังไม่ออกเลยค้ะ

มีหลังคลอดค่ะ

ท้อง2แร้ว ตอนนี้8เดือน ยังไม่มีวี่แววน้ำนมเรย

5เดือนค่ะ แล้วก็ใหลซึมๆมาตลอด

เริ่มมี 6 เดือนค่ะ เป็นวงๆที่เสื้อค่ะ