เลิกขับรถตอนกี่วีค

อยากถามแม่ๆที่ตั้งครรภ์ เลิกขับรถตอนกี่วีค บ้านนี้36วีค ยังขับอยู่เลย แต่ตั้งใจว่าจะไม่ขับแล้ว บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างค่ะ

30+5วีค บ้านนี้สามีไม่ให้ขับเลยค่ะ ไปไหนก็ไปรับ-ส่งตลอด

คิดว่าคงได้ขับจนคลอด และคงต้องขับไปคลอดเองด้วย 👍

อีกสองวันจะครบ40weeksจะผ่าแล้วยังขับอยู่เลยจ้า

ขับได้ค่ะแม่แต่ต้องขับด้วยความระมัดระวัง

ล่าสุดขับตอน7เดือนค่ะ​ แล้วหยุดไปก่อนเลย

ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อโดนหมอสั่งงดเลยคะ

ขับจนคลอดเลยค่ะ น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้35+2w ก็ยังขับอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก้อยังขี่รถอยุ่เลยจ้า36วีค

น้องที่ทำงาน ขับมอไซไปคลอดเองค่ะ