แผลฝีเย็บหลังคลอด ไหมละลายหลุดมีสีอะไร มีอาการยังไงคะ

อยากถามแม่ๆที่คลอดเองช่วงที่ไหมละลายที่หมอใช้เย็บแผลคลอดเริ่มละลาย มีอะไรให้สังเกตได้ไหมคะว่าที่หลุดออกมาคือไหมที่ละลายแล้ว มีอาการมีสีหรืออะไรไหมคะ?

1 Trả lời

ไม่มีค่ะ. ปกติไหมละลายจะไม่มีอะไรหลุดอแกมาให้เห็นเลย. มีแค่นัดตรวจหลังคลอดที่คุณแม่ต้องไปพบคุณแม่. เพราะคุณแม่จะดูแผลฝีเย็บให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ❤