แผลฝีเย็บหลังคลอด

แผลฝีเย็บหลังคลอดกี่วันหายค่ะแม่ๆ⏳?

แล้วแต่นะคะแต่ละคนไม่เหมือนกันของแม่ทั้ง2ท้องประมาณ20กว่าวันถึง1เดือนค่ะ​ ไม่แน่ใจว่าอยู่ที่อาหารการกินของเราหรือเปล่าด้วยของที่แสลงจะงดหมดเลย

แล้วแต่คนค่ะ ของเรายังไม่สนิด เย็ยไหมละลาย ไหมจะค่อยๆละลายไป ตอนนี้เดือน20วันยังรู้สึกจีดๆอยู่เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า

1เดือนยังรู้สึกเจ็บนิดๆอยู่แล้วแต่คนนะคะ

1เดือนแล้วยังเจ็บอยู่เลยค่ะ

น่าจะประมาณ1เดือนนะคะ

1เดือนหานสนิท ปกติค่ะ

45 วันค่ะ